Bình Thạnh là một trong những quận tập trung nhiều những dự án căn hộ cao cấp nhất của thành phố. Trong đó, nổi bật và sáng giá nhất không ai khác chính là Vinhomes Central Park. Từ khi công bố đến bàn giao nhà, Vingroup đã tạo nên làn sóng mới cho phân khúc căn hộ cao cấp và cận cao cấp. Đem đến lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư. Tin tốt lành nối tiếp đó chính là Vinhomes Central Park sẽ tiếp tục tăng giá trị trong tương lai. 

Dưới đây là những yếu tố then chốt tạo nên cơn sốt cho thị trường căn hộ cao cấp nội ô Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung và đặc biệt là thị trường căn hộ Vinhomes Central Park nói riêng.

Hưởng lợi từ cơ chế, chính sách của chính phủ.

UBND TPHCM thông qua chủ trương ngưng cấp giấy phép xây dựng chung cư, nhà cao tầng trong nội ô thành phố. Chính vì vậy, căn hộ cao cấp sẽ trở nên khan hiếm và không còn cạnh tranh khóc liệt như trước. Đồng thời, khách hàng không còn nhiều sự lựa chọn trong việc tìm mua căn hộ làm nơi tổ ấm cho bản thân, gia đình. Điều đó đồng nghĩa Vinhomes Central Park sẽ là lựa chọn ưu tiên cho khách hàng có nhu cầu thuê, mua căn hộ cao cấp tại quận Bình Thạnh.

Dự kiến cuối năm 2020 tuyết tàu điện ngầm sẽ được đưa vào sử dụng. Điều nay mang đến cho những người dân thành phố và đặc biệt là cư dân Vinhomes Central Park rất nhiều thuận lợi trong việc di chuyển từ nội ô thành phố đến các khu vực lân cận.

Cung đường Nguyễn Hữu Cảnh đang trong quá trình nâng cấp, sữa chữa với kinh phí gần 500 tỷ đồng. Dự kiến đưa vào sử dụng 09/2020. Vinhomes Central Park và một số dự án khác như Saigon Pearl, The Manor sẽ trực tiếp hưởng lợi từ quyết định này của UBNN Thành Phố.

Những đặc điểm mà Vinhomes Central Park sẵn có.

Vị trí đắc địa, sầm uất bậc nhất thành phố. Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, liền kề sông Sài Gòn. Vị trí này có một giá trị đặc biệt khi toàn bộ khuôn viên đất của khu căn hộ cũng như biệt thự được ôm trọn bởi dòng sông như bán đảo thu nhỏ.

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, Vinhomes Central Park sẽ tiếp tục tăng giá trị trong tương lai.
Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, Vinhomes Central Park sẽ tiếp tục tăng giá trị trong tương lai.

Tiện ích và dịch vụ đầy đủ, đồng bộ và đặc biệt là công viên 500 tỷ thuộc sở hữu của Vinhomes Central Park. Đầy chính là một trong số những công viên được vào TOP đẹp nhất nhì Châu Á. Đây sẽ là nơi vui chơi không chỉ của riêng cư dân mà còn là địa điểm ” check in ” hàng đầu của mọi người.

Quy mô tổng thể lớn, chủ đầu tư Vingroup uy tín đã thành công nhiều dự án bất động sản trên cả nước. Bên cạnh đó độ ngũ quản lý, vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Hình thành nên một khu cộng đồng dân cư dân trí cao, văn minh. Là nền tảng cốt yếu cho nơi đáng sống hàng đầu của thành phố.

Chủ sở hữu căn hộ vinhomes central park chuẩn bị nhận sổ hồng sau 2 hoặc 3 tháng nữa. Đây là nhận xét của nhiều chuyên gia bất động sản khi đại da số cư dân đã hoàn thành thủ tục pháp lý với chủ đầu tư để đợi ngày nhận GCNQSDĐ. Đây cũng có thể coi là bước ngoặt để chủ sở hữu không còn phụ thuộc vào chủ đầu tư trong quá trình làm thủ tục chuyển nhượng căn hộ.

Những yếu tố kể trên chính là cở sở cho nhận định, Vinhomes Central Park sẽ tăng giá trị từ 10% đến 15% tương lai gần.