Được chú ý ngay từ những ngày đầu đặt nền móng, Vinhomes Central Park đã gây ấn tượng lớn đến  nhiều khách hàng và các chủ đầu tư. Nắm bắt được nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay khi muốn lựa chọn địa điểm kinh doanh, Vinhomes Central Park là một trong số mặt bằng lý tưởng. Vậy cho thuê Shophouse Vinhomes Central Park hiện nay như thế nào? Cùng tham khảo bài viết sau đây để có thêm những thông tin cần thiết nhé.

Những thông tin về Shophouse Vinhomes Central Park

Như chúng ta đã biết nơi kinh doanh luôn phải là địa điểm có nhiều điểm thuận lợi như: giao thông, số lượng dân cư, nhu cầu của người tiêu dùng, mặt hàng kinh doanh… Với việc sử dụng căn hộ thương mại để kinh doanh thì buộc cần phải có mặt bằng đẹp và dễ dàng tiếp cận được khách hàng. Shophouse Vinhomes Central Park thừa hưởng được một vị trí vô cùng “ăn khách” khi nằm ngay khối đế tầng trệt và tầng 1 ở mỗi tòa căn hộ trong quần thể dự án cao cấp Vinhomes.

Vinhomes Central Park với diện tích lên đến 43ha, 17 tòa căn hộ cao tầng, căn hộ dịch vụ cao cấp cao tới 81 tầng. Shophouse Vinhomes Central Park thực sự là địa điểm kinh doanh thu hút với số lượng dân cư sinh sống có thể lên đến 13.000 người. Đây là điểm đặc biệt của căn hộ thương mại Vinhomes Central Park. Thêm nữa tại đây là vị trí đắc địa, luôn sầm uất, đông đúc. Với sự đầu tư chi phí lớn trong quần thể tiện ích chắc chắn việc thuê căn hộ thương mại tại đây là nơi sinh lời vô cùng lớn.

Với số lượng Shophouse có hạn vì thế không nên bỏ qua cơ hội kinh doanh tại đây. Việc quảng bá sản phẩm sẽ trở nên thuận lợi hơn khi lựa chọn được địa điểm lý tưởng. Có thể kinh doanh cà phê, Spa, thời trang, nhà hàng, siêu thị…

Điểm thuận lợi về vị trí và tiện ích của Shophouse Vinhomes Central Park

Shophouse Vinhomes Central Park nằm ngay trong dự án căn hộ cao cấp Vinhomes tại Quận Bình Thạnh, TPHCM. Với 120 căn hộ thương mại với nhiều diện tích. Khi thuê Shophouse Central Park khách hàng hoàn toàn được thừa hưởng những tiện ích xung quanh vô cùng cao cấp, hiện đại. 

Được xây dựng trên 1 vị trí đẹp và được giới đầu tư đánh giá cao vì thế đầu tư vào shophouse Central Park chắc chắn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận rất lớn.

Căn hộ thương mại tại đây đã được thiết kế rất tinh tế, hiện đại và rộng rãi đáp ứng nhu cầu kinh doanh tất cả các mặt hàng. Điểm thu hút khách hàng chính là ở vị trí đẹp cho nên với giá cho thuê Shophouse Vinhomes Central Park đang có xu hướng ngày càng tăng cao hơn. 

Trong tổng 150 căn Shophouse hiện nay chỉ còn khoảng 15 căn với giá cạnh tranh từng ngày. Do đó đây sẽ là cơ hội tốt cho những ai đang có ý định thuê trong thời gian tới.

Tại sao nên thuê Shophouse Vinhomes Central Park ?

Dự án đã tạo nên một cơn sốt trong suốt thời gian đặt nền móng cho đến hiện tại, thu hút đông giới đầu tư và khách hàng. Hơn nữa với những điểm thuận lợi vốn có Shophouse Vinhomes Central Park thực sự là nơi kinh doanh lý tưởng. Những lý do bạn cần biết về Shophouse:

  • Shophouse Vinhomes Central Park hiện nay có giới hạn
  • Với số lượng dân cư tại đây ngày một đông đúc và nhu cầu sinh hoạt càng tăng cao. Do đó cần có sự đáp ứng về vấn đề ăn uống, thời trang, khu vui chơi, Spa…. 
  • Dự án đang trong quá trình bàn giao vì thế cần nhanh chóng sở hữu địa điểm lý tưởng này để kinh doanh
  • Chắc chắn sẽ thu được nguồn lợi nhuận vô cùng cao

Shophouse Vinhomes Central Park được thiết kế với sự hiện đại và đầy đủ những tiện ích tại siêu dự án Vinhomes Central Park. Hiện nay số lượng cho thuê Shophouse tại Vinhomes Central Park hầu như đã có chủ. Mặc dù giá thuê đang ngày càng tăng cao hơn thời kỳ đầu. Cũng vì lý do đó mà chúng ta thấy sự ưu thế của các Shophouse tại Vinhomes Central Park có giá trị cao như thế nào.

Như vậy, với những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết hy vọng rằng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong dự án này. Shophouse Vinhomes Central Park hội tụ đầy đủ những ưu điểm như về vị trí, không gian và diện tích chắc chắn rằng sẽ là nơi kinh doanh thu hút lượng khách hàng lớn.