Mô hình khổng lồ Bumblebee – nhân vật trong loạt phim ăn khách “Transformer” đã thu hút rất đông bạn trẻ đến chụp ảnh check-in ngay trong ngày đầu ra mắt tại Landmark 81.

Gioi tre hao hung check-in cung mo hinh Bumblebee khong lo hinh anh 1
Tối 19/12, trong khuôn khổ sự kiện ra mắt phim Bumblebee tại Việt Nam, một mô hình khổng lồ của nhân vật này cũng được trình làng đến khán giả tại khuôn viên của toà nhà Landmark 81 – Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh).
Gioi tre hao hung check-in cung mo hinh Bumblebee khong lo hinh anh 2
Mô hình Bumblebee được hoàn thiện dựa trên nhân vật chính – robot nổi tiếng nhất của loạt phim ăn khách “Transformer” (Robot đại chiến) với chiều cao thực 8 m, ngang 4 m, được cấu thành bởi các khối mút xốp đặc cứng được đặt sản xuất riêng và kết nối bởi khung sắt chịu lực. Để hoàn thành mô hình Bumblebee này, điêu khắc gia Võ Hữu Trí và các cộng sự đã gia công tỉ mỉ, làm việc liên tục trong 30 ngày.
Gioi tre hao hung check-in cung mo hinh Bumblebee khong lo hinh anh 3
Đến tham dự sự kiện ra mắt phim, Đỗ Tuấn Anh (20 tuổi, sinh viên trường Đại học Thể dục thể thao) đang hào hứng nhờ bạn chụp ảnh check-in với mặt nạ nhân vật Bumblebee. Tuấn Anh cho biết rất ấn tượng với sự đầu tư hoành tráng của mô hình robot khổng lồ này.
Gioi tre hao hung check-in cung mo hinh Bumblebee khong lo hinh anh 4
Tương tự, Nguyễn Quang Phước (21 tuổi, sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM) cũng tranh thủ chụp ảnh cùng với mô hình Bumblebee. Phước là fan trung thành của loạt phim Transformer và từ lâu đã rất có thiện cảm với Bumblebee vì tính cách thân thiện, gần gũi với con người của nhân vật này.
Gioi tre hao hung check-in cung mo hinh Bumblebee khong lo hinh anh 5
Trong khi đó, Trần Thanh Kim Ngọc (trái, 13 tuổi) và Nguyễn Hương Giang (15 tuổi) lại đang hào hứng vì sắp lần đầu được xem một bộ phim trong loạt “Robot đại chiến” vì giới hạn tuổi (13+). Cảm nhận ban đầu của Ngọc và Giang về nhân vật Bumblebee là dễ thương và trông giống con ong. Hai bạn cũng rất bất ngờ về mô hình khổng lồ của nhân vật này, giống như đem từ trong phim ra ngoài.
Gioi tre hao hung check-in cung mo hinh Bumblebee khong lo hinh anh 6
Mang theo máy ảnh chuyên nghiệp để chụp ảnh, Thái Ngọc Diện (25 tuổi), cho hay mô hình nhân vật Bumblebee trông rất thân thiện. Là mô hình của một cỗ máy nhưng Bumblebee tại Landmark 81 lại có sự truyền tải tình cảm trông giống con người, không có sự thô ráp của các chi tiết.
Gioi tre hao hung check-in cung mo hinh Bumblebee khong lo hinh anh 7
Trong khi đó, Trần Huỳnh Như Ý (20 tuổi, sinh viên Đại học Bách khoa TP.HCM) lại mang theo máy ảnh phim để chụp ảnh nhân vật trong phim mà bạn vốn rất yêu thích này.
Gioi tre hao hung check-in cung mo hinh Bumblebee khong lo hinh anh 8
Các khán giả nhí luôn là đối tượng rất yêu thích những bộ phim về robot, và Nguyễn Đức Vũ Hưng (4 tuổi) cũng không là ngoại lệ. Mẹ bé cho biết, bé rất đam mê loạt phim Transformer và đã nằng nặc đòi mẹ mua cho bằng được chiếc áo thun có hình Transformer. Vũ Hưng đã tham dự buổi ra mắt phim dù bé chưa đủ tuổi để xem phim.
Gioi tre hao hung check-in cung mo hinh Bumblebee khong lo hinh anh 9
Mô hình khổng lồ Bumblebee là kết quả của sự hợp tác giữa CGV – đơn vị phát hành bộ phim và be – ứng dụng công nghệ vận tải thời đại mới. Thông qua hợp tác đồng hành cùng CGV trong sự kiện ra mắt phim Bumblebee tại Việt Nam, ứng dụng be mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người dùng từ phim tới đời thực bằng việc xây dựng mô hình Bumblebee lớn nhất Việt Nam.
Gioi tre hao hung check-in cung mo hinh Bumblebee khong lo hinh anh 10
Mô hình Bumblebee vừa nhận giải “Mô hình Bumblebee lớn nhất Việt Nam” do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng. Giới trẻ có thể thoải mái check-in với mô hình khổng lồ này tại Landmark 81 – Vinhomes Central Park từ ngày 19/12 đến ngày 6/1/2019.

Nguồn: news.zing.vn