HOTLINE
0902 323 889 - 0902 321 889

Văn phòng cho thuê (Co-Working) Landmark 81 Vinhomes Central Park

130 USD/ngày
500 USD/tháng
  • Loại bất động sản: Văn phòng
  • Nhu cầu: Cho thuê
  • Tòa nhà: Landmark 81

Chia sẻ văn phòng cho thuê (Co-Working) Landmark 81 Vinhomes Central Park mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ mọi thông tin về văn phòng cho thuê.

Điều kiện cho thuê (Co-Working) Landmark 81 Vinhomes Central Park

Văn phòng cho thuê thuộc tầng 70 tòa nhà Landmark 81 khu Vinhomes Central Park
Chia sẻ chỗ ngồi làm việc theo giờ 22 USD/giờ – theo ngày 130 USD/ngày.
Chia sẻ chỗ ngồi làm việc theo tháng: 500 USD/tháng cho 1 chỗ ngồi làm việc.
Giá cho thuê bao gồm máy chiếu, phòng họp, nước uống tinh khiết, Wifi.
Full nội thất thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A++ ( tiêu chuẩn 5 Sao).
Văn phòng được dọn dẹp hàng ngày.
Miễn phí máy lạnh, trà, cafe và domain email doanh nghiệp.
Có lễ tân nghe điện thoại và nhận thư từ.

Thông tin văn phòng cho thuê (Co-Working) Landmark 81 Vinhomes Central Park

Văn phòng cho thuê (Co-Working) đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp đặc biệt là các Startup. Bởi chúng giúp tối ưu về chi phí cùng nhu cầu của các doanh nghiệp, kích thích sự sáng tạo làm việc được hiệu quả hơn và mô hình này giúp mở rộng mối quan hệ.

Với văn phòng cho thuê (Co-Working) Landmark 81 Vinhomes Central Park chính là sự lựa chọn lý tưởng của các doanh nghiệp. Văn phòng trên tầng cao được thiết kế theo phong cách châu u. Bàn ghế làm việc cùng những thiết bị cho văn phòng đều là những sản phẩm cao cấp đem lại nguồn cảm hứng cho mọi nhân viên.

Đặc biệt, với view toàn thành phố Sài Gòn sẽ giúp cho nhân viên làm việc có được những giây phút thư giãn ngắm nhìn thành phố xinh đẹp từ đó kích thích khả năng sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó với vị trí đắc địa nên mọi người có thể di chuyển đến văn phòng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, văn phòng được thiết kế với đầy đủ ánh sáng và hệ thống cửa kính giúp lấy ánh sáng từ tự nhiên sẽ giúp cho mỗi nhân viên làm việc luôn có được tinh thần thoải mái nhất. Chắc chắn rằng với văn phòng cho thuê này sẽ đem lại những hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp bạn.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn đang muốn thuê căn hộ (Co-Working) Landmark 81 Vinhomes Central Park thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi và được nhân viên của chúng tôi dẫn đi xem văn phòng. Quý khách cần phải gọi trước 15 phút nếu muốn đi xem văn phòng.

  • ID: 7069
  • Published: 09/07/2020
  • Last Update: 09/07/2020
  • Views: 368