HOTLINE
0902 323 889 - 0902 321 889

Vinhomes cạnh sông Sài Gòn cho thuê 1 phòng ngủ khu Landmark giá rẻ

17 triệu/tháng
  • Tòa nhà: Landmark 3
  • Diện tích: 54 m²
  • Phòng ngủ: 1
  • Phòng tắm: 1

Vinhomes Central Park là một trong những dự án căn hộ lo0wns nhất tại Sài Gòn hiện nay. Vậy nên ai cũng ước mơ được sở hữu một trong những căn hộ tại đây để làm nơi an cư lý tưởng cho cả gia đình.

Chúng tôi đang cho thuê căn hộ Landmark 3 diện tích 54m2 với thiết kế 1 phòng ngủ. Hiện tại căn nhà đang có một số nội thất cơ bản như ảnh thự tế cho thuê với mức giá 14tr/tháng.

Những lý do nên lựa chọn căn hộ Landmark 3 Vinhomes Central Park

Landmark 3 là một trong những căn hộ đẳng cấp, hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM hiện nay.  Căn hộ này sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật, tạo nên sự khác biệt.

Về vị trí

Căn hộ chúng tôi đang cho thuê sở hữu vị trí chiến lược tại dự án Vinhomes Central Park. Với việc nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, tuyến giao thông huyết mạch của khu vực nên cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực xung quanh.

Về thiết kế

Căn hộ Landmark 3 chúng tôi đang cho thuê được thiết kế theo phong cách hiện đại, độc đáo và vô cùng ấn tượng. Đặc biệt căn hộ này còn đạt tiêu chuẩn 5 sao nên phù hợp với tất cả mọi người, ngay cả những người có tiêu chuẩn thẩm mỹ cao.

Tiện ích căn hộ Landmark 3 ấn tượng

Căn hộ chúng tôi đang cho thuê thuộc dự án Vinhomes Central Park nên cư dân được hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích nội khu cao cấp tại đây. Bao gồm: nhà hàng sang trọng, phòng họp, phòng gym, spa, hồ bơi đẳng cấp,…..Tất cả đều đáp ứng và phục vụ mọi nhu cầu hàng ngày trong đời sống của cư dân nơi đây.

Giá cả cho thuê hợp lý

Căn hộ Landmark 3 chúng tôi đang cho thuê được thiết kế 1 phòng ngủ với mức giá 17tr/tháng. Hiện tại nhà chưa được trang bị nội thất nên đây là mức giá hợp lý, phù hợp với thị trường chung của khu vực này.

Trên đây là toàn bộ thông tin về căn hộ Landmark 3 54m2 mà chúng tôi đang cho thuê trong giai đoạn này. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

  • ID: 9349
  • Published: 17/05/2023
  • Last Update: 28/10/2023
  • Views: 90