Vinhomes Central Park là dự án đẳng cấp của tập đoàn Vingroup. Nằm ngay tại ven sông Sài Gòn và nổi bất với toà nhà Landmark 81 tầng, dự án nhanh chóng thu hút giới đầu tư cực lớn. Shophouse Vinhomes Central Park là những là cơ hội kinh doanh hấp dẫn và khả năng sinh lời an toàn trong dài hạn của thị trường bất động sản. Những căn shophouse cuối cung của quần thể Vinhomes Central Park đang được tập đoàn Vingroup chính thức mở bán đầu năm 2021.

Vingroup mở bán Shophouse Vinhomes Central Park

Shophouse mở bán những căn cuối tại Vinhomes Central Park

Nhà phố thương mại shophouse Vinhomes Central Park nằm ở 2 tầng khối đế của các toà nhà. Thiết kế của các shophouse này đều dưới dạng duplex thông tầng, mô hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Chính vì vậy mỗi căn shophouse đều tập trung vào thiết kế ưu việt, tận dụng và tối ưu diện tích và công năng sử dụng. Bước chân vào shophouse bạn cảm nhận tính sang trọng và không gian thoáng đãng.

Điểm mạnh của Shophouse Vinhomes Central Park chính là mặt tiền thoáng và đẹp, đều có hướng nhìn trục đường chính, dễ dàng thu hút khách hàng. Quan trọng hơn, bản thân các shophouse đều được hưởng lợi từ chính cư dân đông đúc của đô thị. 

Vingroup mở bán Shophouse Vinhomes Central Park hình 1 Vingroup mở bán Shophouse Vinhomes Central Park hình 2 Vingroup mở bán Shophouse Vinhomes Central Park hình 3 Vingroup mở bán Shophouse Vinhomes Central Park hình 4

Shophouse Vinhomes Central Park luôn thu hút nhà đầu tư vì nó được phát triển bởi tập đoàn Vingroup – là Chủ đầu tư uy tín tại thị trường bất động sản Việt Nam. Các đối tác của dự án như nhà thầu Hòa Bình, thiết kế Aedas đều là thương hiệu mạnh và đã thành công với nhiều dự án lớn nhỏ. Nên với các căn shophouse này bạn có thể yên tâm về giấy tờ pháp lý và chất lượng của căn hộ khi xuống tiền.

Đặt cọc ngay để sở hữu Shophouse VHCP

Trên thị trường hiện tại, mô hình Nhà phố thương mại shophouse vẫn là xu hướng đầu tư tiềm năng và có thể mang đến lợi nhuận từ 10 – 15%/ năm. Đặc biệt với mở bán shophouse Vinhomes Central Park nơi hội tụ nhiều tiềm năng thương mại chắc chắn sẽ là sản phẩm thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp và chủ hộ kinh doanh. 

Những căn shophouse cuối cùng đã được mở bán. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư có một không hai như vậy. Đặt cọc ngay 200 triệu đồng để giữ chỗ và lựa chọn ngay shophouse view đẹp nhất, hoàn mỹ nhất khi Vingroup chính thức bán Shophouse Vinhomes Central Park những căn cuối cùng.