Chọn một căn hộ đẳng cấp không phải là điều dễ dàng, nhất là trong thời kỳ những công trình hiện đại, xa hoa xuất hiện ngày càng nhiều như hiện nay. Tuy nhiên, căn hộ Vinhomes Central Park sẽ là một lựa chọn tuyệt. Chúng tôi xin phân tích những lý do để bạn chọn mua căn hộ Vinhomes Central Park:

Mua chung cư Vinhomes Central Park với biểu tượng tòa nhà cao nhất Việt Nam

Tòa nhà Landmark 81 cao nhất Việt Nam.
Tòa nhà Landmark 81 cao nhất Việt Nam.

Ở thời điểm hiện tại, chắc chắn bạn không tìm được tòa nhà nào cao hơn Vinhomes Central Park (Landmark 81 cao 461,2 m) tại TP. HCM nói riêng và dải đất hình chữ S nói chung. Thậm chí Vinhomes Central Park đang là “vua” của hàng trăm tòa nhà chọc trời của cả khu vực Đông Nam Á rộng lớn, vượt qua toà tháp đôi Petronas của Malaysia sau 20 năm. Vinhomes Central Park còn có đài quan sát trên không để bạn có thể thu vào mắt những cảnh đẹp ở độ cao lý tưởng.

Tọa lạc tại trung tâm đô thị

Mặc dù trở thành tòa nhà cao nhất Đông Nam Á nhưng biểu tượng này của Việt Nam nằm lọt thỏm giữa khu vực đô thị. Chính điều này đã thu hút nhiều người tìm đến với mong muốn “an cư lạc nghiệp” tại đây.

Công viên rộng lớn gần sông Sài Gòn

Công viên Central Park, khu biệt thự và các tòa nhà thuộc Vinhomes Central Park buổi tối chụp từ trên cao.
Công viên Central Park, khu biệt thự và các tòa nhà thuộc Vinhomes Central Park buổi tối chụp từ trên cao.

Một lý do khác để mua căn hộ Vinhomes Central Park đó là dự án nằm cạnh bờ sông Sài Gòn là điểm nhấn ấn tượng mỗi khi ai đó nhắc đến việc mua căn hộ gần sông Sài Gòn. Gió sông mát rượi thổi vào và công viên tư nhân cạnh bên với nhiều cảnh quan đẹp sẽ giúp bạn được thư giãn, lấy lại tinh thần và cảm hứng, nhất là khi được đi dạo cùng với người thân của mình.

Nơi an cư lý tưởng với hệ thống tiện ích đồng bộ

Vinhomes Central Park không chỉ là khu đô thị phức hợp loại hình tiện nghi, trong lành mà nơi đây sẽ làm hài lòng tất cả mọi người với đầy đủ dịch vụ và tiện ích. Đây đích thực là một thành phố thu nhỏ với bến du thuyền, tổ hợp du lịch, khách sạn 5 sao hay các dịch vụ về giáo dục, y tế, giải trí, ẩm thực, v.v…

Từ những điểm nói trên có thể chắc chắn một điều rằng Vinhomes Central Park chính là nơi khẳng định cuộc sống thượng lưu. Nói cách khác đây là nơi đáng sống bậc nhất tại Sài Gòn. Và thật đáng để bạn bỏ tiền mua vinhomes bình thạnh và tận hưởng một nơi ở hoàn hảo cùng gia đình mình.