Giá bán Shophouse Vinhomes Central Park 2021 được chúng tôi cập nhật nhằm mang đến cho quý vị và các bạn thông tin mới nhất, chính xác nhất. Từ lâu thị trường Shophouse Vinhomes Central Park luôn chiếm được sự ưu ái quan tâm của rất đông nhà đầu tư bởi những giá trị lợi nhuận ổn định mà chúng mang lại. Do đó không ít nhà đầu tư quan tâm tìm kiếm bảng giá mới nhất. Hãy cùng chúng tôi cập nhật trong nội dung bài viết này.

Giá bán Shophouse Vinhomes Central Park 01/2021

Quý vị theo dõi cập nhật bảng giá bán Shophouse Vinhomes Central Park 2021 mới nhất, chính xác nhất chúng tôi cung cấp dưới đây để có dự định đầu tư sinh lời bền vững cho kế hoạch của mình nhé!

 • Shophouse Vinhomes Central Park toà Park 1 (P1) 130m2 thông tầng bán giá 26 tỷ 
 • Shophouse Vinhomes Central Park toà Central 2 (C2) 162m2 thông tầng bán giá 32 tỷ
 • Shophouse Vinhomes Central Park toà Landmark 4 (L4) 220m2 thông tầng bán giá 37 tỷ
 • Shophouse Vinhomes Central Park toà Park 7 (P7) 190m2 thông tầng bán giá 35 tỷ 
 • Shophouse Vinhomes Central Park toà Park 6 (P6) 230m2 thông tầng bán giá 39 tỷ 
 • Shophouse Vinhomes Central Park toà Landmark 2 (L2) 120m2 thông tầng bán giá 25 tỷ 

Nhận ký gửi mua bán/cho thuê Vinhomes Central Park: https://canhovinhomescentralpark.com.vn/#dang-ky-vinhomes

Giới thiệu Shophouse Vinhomes Central Park

Shophouse Vinhomes Central Park nằm trong quần thể khu đô thị hiện đại sầm uất bậc nhất và độc chiếm vị trí 1 trong 3 cảng sông đẹp nhất Sài Gòn. Với số lượng căn hộ trong quần thể đạt 10.000 căn, ổn định cuộc sống cho 25.000 dân cư cao cấp nhưng lượng căn Shophouse trong dự án chỉ chiếm khoảng 120 căn. Điều này cho thấy nguồn cầu tìm kiếm trên thị trường của nhà đầu tư rất lớn nhưng nguồn cung lại khá khiêm tốn nên Shophouse Vinhomes Central Park sẽ độc chiếm giá trị “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư.

Thiết kế căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park là dạng căn hộ Duplex thông tầng với diện tích đa dạng từ 50-240m2, nằm tại tầng khối đế của các tháp căn hộ trong toàn dự án.

Quần thể Vinhomes Central Park sở hữu tháp cao ốc căn hộ, khách sạn đẳng cấp Landmark 81, tháp trong Top 10 tòa nhà cao nhất thế giới là điểm đến của giới thượng lưu.

Công viên trong dự án Vinhomes Central Park đầu tư 500 tỷ đồng, rộng 14ha, hứa hẹn là công viên đẹp nhất Sài Gòn

Bến du thuyền 5* là nơi thu hút các thương gia giàu có.

Cấu trúc căn hộ trong dự án Vinhomes Central Park

Khu căn hộ: Số lượng khoảng 10.000 căn tiêu chuẩn, các Shophouse, Garden house, Penthouse.

Shophouse Vinhomes Central Park được thiết kế thông tầng (Duplex), bố trí tại 2 tầng dưới cùng của các tòa nhà. Thiết kế theo phong cách hiện đại, đón nắng, đón thoáng sáng tự nhiên tối đa.

 • The Park với 7 tháp: Park 1, Park 2, Park 3, Park 4, Park 5, Park 6, Park 7
 • The Landmark có 6 tháp: Landmark 1, Landmark 2, Landmark 3, Landmark 4, Landmark 5, Landmark 6 và Landmark Plus
 • The Central có 3 tháp căn hộ: Central 1, Central 2, Central 3
 • Khu biệt thự cao cấp với 88 căn
 • The Landmark 81 cao 461.2m, tòa nhà cao nhất Việt Nam

Tất cả tạo nên giá trị đắt giá cho căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park, nơi tạo dựng giá trị đích thực của giới thượng lưu trong quần thể không gian hiện đại đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Giá trị sinh lời của Shophouse Vinhomes Central Park

Nằm trong quần thể trên 10.000 căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất Việt Nam cùng các cư dân khu vực kế cận và khách vãng lai ghé thăm tháp Landmark 81 tầng cao nhất Việt Nam thì chắc chắn giá trị sinh lời khi đầu tư vào Shophouse Vinhomes Central Park không hề nhỏ.  Nhà đầu tư dễ dàng quyết định kinh doanh đa ngành nghề mình mong muốn.

Phục vụ cho  mục đích chính của nhà đầu tư là kinh doanh nên mọi căn Shophouse trong quần thể Vinhomes Central Park sở hữu vị trí đẹp nhất với mặt tiền thoáng rộng. Nhiều căn hướng đến các trục chính và khu công viên, nơi đông đúc, sầm uất người qua lại.

Đặc biệt tính năng “2 trong 1” vừa kinh doanh vừa để ở của Shophouse Vinhomes Central Park vừa mở ra cơ hội kinh doanh cho nhà đầu tư vừa trở thành kênh đầu tư dài hạn hiệu quả. Thiết kế các căn Shophouse hài hòa không gian sống và không gian kinh doanh, đặc biệt điểm nhấn và công viên ven sông rộng lớn và kế bên sông sẽ nâng cao giá trị vượt trội cho căn hộ theo thời gian.

Ghi nhận thị trường cho thấy tại các dự án chung cư cao cấp Vinhomes Central Park thì các căn Shophouse có mức giá bán và cho thuê tăng cao chóng mặt. Trung bình các căn sau khi bàn giao đều có mức tăng giá 60-100%. Do đó mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư tăng đến 15% mỗi năm và liên tục tăng đều ở những năm tiếp sau.

Shophouse Vinhomes Central Park là kênh sinh lời cao và ổn định hàng năm cho nhà đầu tư nhưng loại hình này không phổ cập mà thích hợp với những nhà đầu tư giàu tiềm lực tài chính. Bởi giá của các căn hộ Shophouse luôn cao hơn căn hộ chung cư trong dự án nhiều lần. Mức giá trung bình cao hơn khoảng 5 lần.

TAGS: cho thuê Shophouse Vinhomes Central Park, bán Shophouse Vinhomes Central Park, Shophouse Vinhomes Nguyễn Hữu Cảnh. Shophouse Bình Thạnh