Siêu dự án Vinhomes Central Park với quy mô tầm cỡ dành cho giới thượng lưu đã thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng. Shophouse dự án này càng đắt giá khi số lượng ít ỏi trong quần thể dân cư cao cấp đông đúc, lên đến 10.000 căn hộ. Chính vì vậy sức hút mua bán và cho thuê Shophouse Vinhomes Central Park càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu về diện tích các loại Shophouse Vinhomes Central Park

Shophouse Vinhomes Central Park thực chất là căn hộ giống như mô hình Duplex thông tầng. Toàn bộ Shophouse được thiết kế tại các tầng khối đế của các tháp căn hộ trong dự án Vinhomes Central Park. Tầng 1 của căn hộ này dành cho mục đích kinh doanh và tầng 2 thiết kế cho mục đích để ở, sinh hoạt cá nhân.

Shophouse tòa Park 4 - Vinhomes Central Park
Shophouse tòa Park 4 – Vinhomes Central Park

Với hai mục đích trong một, nhà phố kết hợp kinh doanh, mỗi căn  Shophouse chú trọng đến thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng đạt giá trị hiện đại, sang trọng.

Trong đó với mục đích chính dành cho kinh doanh nên các căn Shophouse Vinhomes Central Park đều được sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng rộng, hướng ra các trục đường chính và hướng công viên xanh. Nơi đông đúc người qua lại.

Shophouse Vinhomes Central Park bao gồm các loại diện tích:

 • Shophouse Central 1 và Central 2: Diện tích 115-180-230m2
 • Shophouse Park 1, Park 2, Park 3, Park 4, Park 5 và Park 6: Diện tích 120-180-200-250m2
 • Shophouse Landmark 1, Landmark 2, Landmark 3, Landmark 4, Landmark 5, Landmark 6 và Landmark Plus: Diện tích 130-160-220-250m2

Tham khảo giá bán và cho thuê Shophouse Vinhomes Central Park mới nhất

Với những giá trị vượt trội, các căn Shophouse trong dự án luôn nhận được sự quan tâm của giới đầu tư kinh doanh. Số lượng căn hộ bán ra và cho thuê Shophouse Vinhomes Central Park luôn khan hiếm. Chỉ có tổng số 120 căn Shophouse trong toàn dự án phục vụ nhu cầu mua sắm cho hàng chục ngàn dân cư sinh sống tại đây. Quý vị tham khảo bảng giá chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Giá cho thuê cho thuê Shophouse Vinhomes Central Park

 • Giá cho thuê Shophouse Central 1 và Central 2: Từ 2.500 – 5.000USD/tháng.
 • Giá cho thuê Shophouse Park 1, Park 2, Park 3, Park 4, Park 5 và Park 6: Từ 3.300-7.800USD/tháng.
 • Giá cho thuê Shophouse Landmark 1, Landmark 2, Landmark 3, Landmark 4, Landmark 5, Landmark 6 và Landmark Plus: Từ 4.000-8.500USD/tháng.

Giá bán Shophouse Vinhomes Central Park

 • Giá bán Shophouse Central 1 và Central 2: Từ 17 tỷ – 25 tỷ/căn
 • Giá bán Shophouse Park 1, Park 2, Park 3, Park 4, Park 5 và Park 6: Từ 18 tỷ – 26 tỷ/căn
 • Giá chuyển nhượng Shophouse Vinhomes Central Park tháp Landmark 1, Landmark 2, Landmark 3, Landmark 4, Landmark 5, Landmark 6 và Landmark Plus: Từ 30 tỷ – 32 tỷ/căn.
Shophouse tòa Park 5 - Vinhomes Central Park
Shophouse tòa Park 5 – Vinhomes Central Park

Những lợi thế của căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park

Trong giới đầu tư kinh doanh bất động sản, những sản phẩm Shophouse luôn nằm trong tầm ngắm vì những lợi thế nổi trội. Với quy mô siêu dự án rộng 43ha với 17 tháp căn hộ cho ra đời trên 10.000 căn hộ sẽ mang đến một môi trường kinh doanh lý tưởng tại các căn hộ ở chân tòa tháp trong dự án.

Thiết kế căn hộ Shophouse vừa hài hòa không gian sống với không gian kinh doanh. Chọn mua hoặc thuê Shophouse Vinhomes Central Park kinh doanh sẽ có nguồn khách lớn, luôn tấp nập đông đúc là chính cư dân trong quần thể dự án. Do đó đây là môi trường kinh doanh không thể lý tưởng hơn. Bởi lượng cư dân cao cấp này có thu nhập cao, sẵn sàng chi trả cho những sản phẩm, dịch vụ chất lượng trong môi trường mua bán thuận lợi ngay trong khuôn viên dự án.

Nhiều chuyên gia đã đánh giá môi trường kinh doanh trong các Shophouse dự án này sẽ mang đến lợi nhuận tối thiểu 10-15%/năm cho nhà đầu tư với độ an toàn cực cao.

Đặc biệt quần thể Vinhome Bình Thạnh nằm trong khu vực khu vực kinh tế phát triển sôi động, sầm uất.

 • Phía Đông dự án là bờ sông Sài Gòn, hướng quận 2 và cầu Phú Mỹ, đảo Kim Cương, Lotte Cantavil.
 • Phía Tây dự án là trục đường Nguyễn Hữu Cảnh, tòa The Manor, KDL Văn Thánh và Bitexco.
 • Phía Nam dự án là sông Sài Gòn, tòa Saigon Pearl, The River Thủ Thiêm, bến cảng Nhà Rồng.
 • Phía Bắc dự án là cầu Sài Gòn, Thảo Điền Pearl, dự án Hoàng Anh Gia Lai Riverview.

➾ Xem thêm: Shophouse The River Thủ Thiêm cập nhật giá bán và cho thuê mới

Đó là những lý do vì sao căn hộ Shophouse dự án Vinhomes Central Park luôn trong tầm ngắm của giới đầu tư. Quý vị cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.