Từ khi đưa vào vận hành, các loại hình văn phòng, Officetel hay mặt bằng bán lẻ tại tòa nhà Landmark 81 rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn. Với nhiều lợi ích từ việc thuê văn phòng tại đây bạn hoàn toàn yên tâm làm việc bởi vì môi trường năng động, hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật giá cho thuê các loại hình như mặt bằng bán lẻ, văn phòng, Officetel (căn hộ văn phòng) một cách chi tiết nhất để quý khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt.

Landmark 81 điểm nhấn nổi bật của khu đô thị Vinhomes Central Park

Loại hình cho thuê mặt bằng bán lẻ Landmark 81 Vinhomes Central

Mặt bằng bán lẻ tại tòa Landmark 81 được bố trí từ tằng hầm B1 đến tầng 6, với những ai đang có ý định thuê mặt bằng để kinh doanh thì đây là những vị trí rất lý tưởng. Được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau cho nên bạn có thể xem xét đặc thù ngành nghề của mình để có thể chọn một văn phòng ứng ý nhất.

Mặt bằng bán lẻ tại Landmark 81

Hiện tại giá cho thuê mặt bằng bán lẻ Landmark 81 Vinhomes Central Park là:

  • 35 USD/m2/tháng
  • Phí quản lý 6 USD/m2/tháng
  • VAT 10%

Loại hình văn phòng cho thuê vừa ở vừa làm việc (Officetel)

Landmark 81 Vinhomes Central Park được chủ đầu tư Vingroup đầu tư và được thiết kế rất tỉ mỉ, với mức chi phí khá cao. Tòa Landmark81 được xem là tâm điểm của dự án Vinhomes Central Park. Với 81 tầng trong tổng diện tích sàn là 141.000m2 hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại và cao cấp như: trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng và văn phòng….

Các các căn hộ ở thông thường có vị trí từ tầng 7 cho đến tầng 20 của tòa nhà. Căn hộ văn phòng Landmark 81 Vinhomes Central Park vừa ở vừa làm việc (Officetel) từ tầng 21 đến 45 và đăng ký hợp pháp giấy phép kinh doanh.

Căn hộ vừa ở vừa có thể mở văn phòng làm việc (Officel) tại Landmark 81

Các mức giá cho thuê căn hộ văn phòng như sau:

  • Loại 1PN với diện tích 54m2: Giá 900$ đến 1.100$/tháng
  • Loại 2PN với diện tích 78m2: Giá 1.100$ đến 1.300$/tháng
  • Loại 3PN với diện tích 130m2: Giá 1.800$ đến 2.600$/tháng
  • Loại 4PN với diện tích 172m2:  Giá 4.000$ đến 5.000$/tháng.

***Lưu ý: Giá cho thuê có thể thay đổi tùy theo nội thất bên trong căn hộ. Tất cả các mức giá cho thuê đều đã được bao gồm phí quản lý, hồ bơi cùng các dịch vụ công cộng khác thuộc tòa Landmark Central Park 81.

Văn phòng cho thuê tại tòa Landmark 81 từ tầng 46 đến 76

Trong các văn phòng Landmark 81 cho thuê tại đây đều được thiết kế sẵn 100% nội thất hiện đại, theo tiêu chuẩn 6 sao tạo cảm giác làm việc chất lượng hơn. Với không gian làm việc chuyên nghiệp và năng động thì chắc chắn hiệu quả sẽ rất cao, tạo nguồn hứng thú cũng như năng lượng. Quý khách có thể thuê theo ngày, theo tháng hoặc chia sẻ lại chỗ ngồi làm việc tính theo giờ.

Không gian văn phòng tại tòa Landmark 81.

Mức giá cho thuê:

  • Theo giờ: 22 $/giờ
  • Theo ngày: 130 $/ngày
  • Theo tháng: 550 $/tháng

Khi thuê văn phòng ở đây bạn sẽ được trang bị sẵn wifi, máy chiếu tổng hợp, nước uống. Hơn nữa vệ sinh văn phòng cũng được dọn dẹp hàng ngày và đặc biệt có thể tận hưởng những tiện nghi hiện đại như bể bơi, cafe…

Tòa nhà Landmark81 như là trung tâm huyết mạch của thành phố, những đặc điểm nổi bật và thiết kế hiện đại đã khiến cho không ít khách hàng và nhà đầu tư phái trầm trồ khen ngợi. Trải qua quá trình xây dựng đến nay đã đưa vào bàn giao cho khách hàng, tất cả đều rất hài lòng khi sinh sống tại đây. Lượng dân cư ngày càng đông cũng như nhu cầu sinh hoạt và làm việc tại đây cũng rất cần thiết. 

Không gian làm việc tuyệt vời tại tòa Landmark 81

Một văn phòng làm việc chất lượng thì chắc chắn hiệu suất làm việc cũng tăng lên, nhất là trong môi trường “sang chảnh” thì lại càng làm tăng lên sự chuyên nghiệp. Chính vì thế cơ hội thuê văn phòng tại Landmark 81 cũng đang được nhiều doanh nghiệp săn đón. 

Với những chia sẻ trong bài viết hy vọng bạn sẽ có một lựa chọn tốt nhất khi thuê văn phòng tại tòa nhà cao nhất Việt Nam. Chúng tôi còn rất nhiều loại hình cho thuê khác, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Liên hệ Vinhomes Central Park

0902 323 889 – 0902 321 889

Email: thuannguyentu@gmail.com

Website: www.canhovinhomescentralpark.com.vn